26/06/2022
Breaking News

แต่สำหรับ Fast & Furious 8 จะสืบต่อเรื่องราวยังไงตามไปดูกัน 1.เรื่องราวครั้งใหม่ของกลุ่มซิ่งรถยนต์

ฟาส8

ช่วงนี้ ดอมแล้วก็เล็ตตี้แต่งงานกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากวงการ ส่วนบุคคลอื่นที่เหลือล้วนรอดพ้นจากความผิดพลาด พวกเขาได้ดำรงชีวิตเสมือนคนสามัญ แต่เมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ เธียรอน) ลวงล่อดอมไปสู่โลกที่อาชญากรรมที่ดูเหมือนกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น แล้วก็ทำให้เขาหักหลังเพื่อนพ้องๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนก็เลยจำต้องประจันหน้ากับบททดลองที่จะทดลองพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลย

นอกเหนือจาก ชารีส เธียรอน ซึ่งมารับบท ไซเฟอร์ ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงไซเบอร์ชื่อกระฉ่อนที่สุดในโลก แล้วก็กลายมาเป็นสาวข้างกายคนตอนนี้ของดอม ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้ เฮเลน ไม่ร์เรน ผู้แสดงฝ่ายหญิงผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ สวมบทบาทเป็นผู้หญิงที่ลึกลับที่สุดเท่าที่ดอมเคยเจอในภารกิจตะลุยทั่วทั้งโลกของเขา

ฟาส8 คือเรื่องราวเกี่ยวกับผลกระทบของขณะที่ลึกซึ้งที่สุดที่อาจส่งผลทลายทุกๆอย่างที่คุณเคยเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเสาหลักของครอบครัวคุณ คนที่รอสอนสั่งว่าต้องอย่าหันหลังให้กันและกัน กลายเป็นคนทำลายกฎพวกนั้นเสียเอง จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดเขาหันไปสู่ด้านมืด แล้วก็ครอบครัวมานะที่จะปลุกเขา แล้วก็จำต้องลุกขึ้นสู้กับเขา มันโดดเด่นแล้วก็ค่อนข้างจะน่าสยดสยองอยู่แบบเดียวกัน มันเกิดเรื่องราวดราม่าที่ดีสำหรับแฟรนไชส์หัวข้อนี้ แล้วก็ทำให้พวกเรามีเหตุผลที่จะเดินไปข้างหน้าในแบบที่น่าดึงดูด
เส้นแบ่งที่มัวระหว่างคนดีกับคนเลวเอาไว้ได้ตลอดในซีรีส์ชุดนี้ ปลดปล่อยให้นักแสดงแต่ละตัว ทั้งตัวละครเก่าแล้วก็นักแสดงใหม่ สามารถที่จะเติบโตไปในทิศทางที่แตกต่าง ทีมงานไม่เคยที่จะเดินไปสู่บทใหม่พร้อมทั้งความคิดว่าพวกเขาน่าจะทำอะไร แล้วก็ปลดปล่อยให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องเติบโตไปด้วยนักแสดงกลุ่มนี้ มันน่าพอใจที่ได้เห็นว่าพวกเราสามารถก้าวเข้าสู่พื้นที่ที่แตกต่างมากแค่ไหน แล้วก็วิธีที่พวกเราสามารถเดินไปกับพวกเขา

Fast & Furious 8

เร็ว..แรงทะลุนรก 8