26/06/2022
Breaking News

หนังต่างประเทศ2 Minutes of Fame / เกียรติยศ 2 นาที หนังตลก

2 Minutes of Fame

เกียรติยศ 2 นาที

ถ้าฉันขอให้คุณตั้งชื่ออิมเพรสชั่นนิสต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันนี้ฉันเดาว่าคุณจะบอกว่า Frank Caliendo หรือ Jay Pharoah แต่ละชิ้นมีของขวัญที่น่าทึ่งในการล้อเลียนไม่ว่าจะเป็นสารส้ม“ Fox NFL Sunday” Caliendo ที่ทำผลงานได้อย่างเชี่ยวชาญใน John Madden, Al Pacino รวมทั้ง Jeff Goldblum หรือ Pharoah“ Saturday Night Live” ที่ฆ่ามันด้วยการแอบอ้างเป็น Eddie Murphy, Denzel Washington รวมทั้ง Jay Z .

เหมือนกันกับที่เคยเป็นมาโดยตลอดสำหรับอิมเพรสชั่นนิสต์ระดับปรมาจารย์ความสามารถดังที่ได้กล่าวมาแล้วอาจเป็นดาบสองคมสำหรับอาชีพงานการ เกิดเรื่องยากที่จะตะกายออกจากกรอบนั้นรวมทั้งสร้างผลงานให้เหนือกว่าคนอื่นที่โด่งดังมากยิ่งกว่า ในรูปภาพยนตร์ขำขัน / ดราม่าที่ขำขันรวมทั้งเจาะลึกรวมทั้งมีโครงสร้างหลวมๆ“ 2 Minutes of Fame” ฟาโรอาห์รับบทเป็นการ์ตูนแนวยืนหยัดที่มีความต้องการไม่มีความแตกต่างจากเจย์ฟาโรอาห์ในวัยเยาว์ซึ่งให้โอกาสให้เขาได้โลดแล่นการเลียนแบบเพลง Greatest Hits ของเขา แม้กระนั้น ยิ่งกว่านั้นเขายังพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าเป็นดาราหนังที่มีความเข้าใจมากยิ่งกว่าที่เล่นเป็นตัวละครที่พวกเรารูทมาเกือบจะตลอดเวลาถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ผู้ชายที่สวยที่สุดในห้องก็ตาม

กำกับการแสดงโดย Leslie Small (ผู้ซึ่งเป็นผู้ช่วยสำหรับการแสดงพิเศษของเควินฮาร์ทหลายเรื่อง) จากบทโดย Devon Shepard รวมทั้ง Yamara Taylor รวมทั้งตอกบัตรในเวลา 97 นาทีที่มัธยัสถ์,“ 2 Minutes of Fame” นำแสดงโดยฟาโรอาห์รับบทดีอันเดรการ์ตูนที่มีความหวัง ได้รับเกียรติศักดิ์ในวงกว้างจากบทวิเคราะห์ YouTube ที่น่าขยะแขยงของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Marques Black (Katt Williams) ศิลปินตลกระดับซูเปอร์สตาร์ที่ทำรายได้ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ แม้กระนั้นแปลงเป็นเรื่องขายหมดตามรายงานของ Deandre “ ดู —– เทรลเลอร์นี้แล้วบอกฉันว่าคุณคิดว่านี่เป็นยังไง” Deandre แตกหัวข้อเกี่ยวกับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดูแปลกใหม่ของ Marques“ Secret Service Man”
เกียรติยศ 2 นาที 1-1
ความเห็นแก่ตัวของ Deandre รวมทั้งบางโอกาสก็เป็นความประพฤติปฏิบัติ (เขาลบหลู่ดูหมิ่นคุณครูสอนเปียโนของลูกชายอย่างไร้มนุษยธรรมซึ่งบากบั่นให้ความให้การช่วยเหลืออะไรบางอย่างเพียงแค่นั้น) บางโอกาสก็ทำให้ยากที่จะหยั่งรากลึกสำหรับเขาถึงแม้ว่าเขาจะเป็นข้างแพ้ในการทำศึกโซเชียลมีเดียกับ Marques ที่อ่อนไหวมากเกินความจำเป็นก็ตาม ผู้ทำลายกฎสำคัญของกรณีพิพาททางอินเทอร์เน็ต: อย่าแตกแยกขัดแย้ง“ ลง” เสมอต่อย เมื่อ Marques สอดแทรกฉากขำขันของ Deandre รวมทั้งทำให้เขาน้ำตาแตกเพราะซ่อนตัวอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการแอบอ้างบุคคลอื่น (“ Mike Epps น่าจะเป็น Mike Epps อยู่ในช่วงเวลานี้ทำไมคุณไม่ทำล่ะ”) พวกเราสามารถรู้สึกได้ว่ามือโปรรุ่นเก๋ามาจากไหน เทย์เลอร์พิธีกรของสมาคมขำขันของ Andy Allo บอกกับ Deandre ว่า“ เขาไม่ได้ผิด คุณผู้ใช้ YouTube ทุกคนไม่เห็นคุณค่าของการยืนหยัดอย่างมีศิลปะ” เกียรติยศ 2 นาที

เกียรติยศ 2 นาที 1-2
ขณะที่ Deandre พินิจเรื่องรักๆใคร่ๆกับ Taylor ในเวลาที่ Sky กำลังถกเถียงกันว่าจะเข้าร่วม Deandre ใน Los Angeles เพื่อช่วยเหลือความฝันของเขาหรือเปล่า“ 2 Minutes of Fame” จึงนำเสนออาหารที่แท้จังสำหรับความคิดเกี่ยวกับโลกที่ความเฮฮา Marques ให้ Deandre ไปหาเขาเพราะเขาทราบว่า Deandre บอกถูก Marques กำลังทำอะไรที่อยู่ในโลกที่รับบทเป็นชายในชุดกาพร้อมโซ่ทองคำ? ในเวลาเดียวกัน Marques ก็โทรศัพท์หา Deandre ด้วยความองอาจที่ไม่มั่นคงของเขารวมทั้งกระตุ้นให้เขาทอดทิ้งความเย่อหยิ่งในเวลาที่ Taylor บอก Deandre ว่าเขาควรใช้ประสบการณ์ของตนเองเพื่อบอกเรื่องจริงในเรื่องขำขันของเขา สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดฉากที่ยอดเยี่ยมที่ Pharoah ในเวลาที่ Deandre ตัดทอนการเลียนแบบรวมทั้งเชื่อมต่อกับผู้ชมด้วยการแบ่งปันจากชีวิตของเขาพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่า Deandre (เหมือนกันกับ Jay) เหมาะที่จะมีอาชีพที่ดีเกินกว่าความสามารถที่ไม่น่าเชื่อสำหรับการฟังเหมือนคนอื่น

2 Minutes of Fame

เกียรติยศ 2 นาที